Tuấn Minh Group giới thiệu hệ thống Viện dưỡng lão 5 sao S-Merciful tại TP Hồ Chí Minh

admin
Tuấn Minh Group chính thức giới thiệu hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful và Dịch vụ Bảo đảm An dưỡng hưu trí tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Thành lập vào năm 2016, Tuấn Minh Group là tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: bất động sản, bất động sản dưỡng lão, xây dựng- quản lý-vận hành viện dưỡng lão, tư vấn – quản lý đầu tư, sản xuất nông nghiệp sạch chất lượng cao, tư vấn, xây dựng chiến lược marketing – truyền thông…

Với phương châm “uy tín tạo dựng niềm tin”, bằng sự nỗ lực cố gắng, Tuấn Minh Group đã gặt hái được được những thành tựu nổi bật ở các lĩnh vực hoạt động, ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế trên thị trường. Đặc biệt, Tuấn Minh Group được biết đến và tự hào khi trở thành “Tập đoàn tiên phong phụng sự cộng đồng người cao tuổi hạnh phúc”.

Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn dân số già, là một trong số các quốc gia có tốc độ già hóa dân số cao nhất thế giới. Việt Nam hiện đang rất thiếu đi sự chuẩn bị cho việc thay đổi cơ cấu dân số sang dân số già hóa, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Thấu hiểu bức tranh toàn cảnh về thực trạng thiếu hụt các dịch vụ dưỡng lão tại các đô thị lớn tại Việt Nam, bằng tình yêu và sự tâm huyết, Tuấn Minh Group đã cho ra mắt hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful. Hiện tại, hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã có 2 cơ sở hoạt động Hà Nội và Đà Nẵng. Mục tiêu đi kèm chiến lược hành động của Tuấn Minh Group là xây dựng được 30 cơ sở viện dưỡng lão trên cả nước.

a3a75b14-5520-4a3a-9835-b9cb30c0a2f6-1666578695.jpg

Mô hình dịch vụ viện dưỡng lão cao cấp của Tuấn Minh Group nhận được sự quan tâm to lớn từ khách hàng

Ngay từ khi bước chân vào con đường xây dựng viện dưỡng lão, Tuấn Minh Group xác định chăm sóc sức khỏe người cao tuổi phải bắt nguồn từ cái tâm. Người cao tuổi cần phải có một không gian riêng kết hợp chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần. Dù đi vào hoạt động chưa lâu, mô hình dịch vụ viện dưỡng lão cao cấp của Tuấn Minh Group nhận được sự quan tâm to lớn từ khách hàng. Hàng nghìn lượt khách hàng quan tâm đã đến tham quan, trải nghiệm tại 2 viện dưỡng lão S-Merciful đặt tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Thành công lớn nhất của Tuấn Minh Group thời gian qua là đã góp phần thay đổi quan điểm của rất nhiều người về việc con cái đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão. Đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão với chất lượng dịch vụ tốt là một cách thể hiện lòng hiếu thảo, cân bằng cuộc sống của các thế hệ và vẫn có thể đảm bảo tình yêu thương, gắn kết gia đình. Qua quá trình vận hành hoạt động, Tập đoàn cũng nhận thấy cần phải xây dựng, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính để có thể an tâm khi tuổi già ập đến.

Với Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful, người cao tuổi có được nơi an dưỡng tuổi già đẳng cấp với các tiện ích nghỉ dưỡng tiện nghi, được chăm sóc y tế toàn diện. Hệ thống phòng khám, phòng tập, phòng vật lý trị liệu, phòng chiếu phim, không gian trà đạo, thư viện, salon tóc, làm móng…được xây dựng bên trong S-Merciful. Các hoạt động thể dục thể thao, gym, yoga, thiền, văn nghệ múa hát, sinh hoạt tập thể, sinh nhật… được tổ chức. Tuấn Minh Group ký kết hợp tác và thành lập hội đồng cố vấn chuyên môn với các bác sĩ, chuyên gia về chăm sóc sức khỏe hàng đầu đến từ châu Âu, Nhật Bản và Việt Nam.

dc16fad8c57902275b68-1666578722.jpg

Tuấn Minh Group giới thiệu hệ thống Viện dưỡng lão 5 sao S-Merciful tại TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn, với dân số hiện tại là hơn 9 triệu người, số lượng người cao tuổi chiếm 6,3% (số liệu của Tổng cục thống kê). Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 2 địa phương có số lượng người cao tuổi đứng đầu cả nước. Những năm vừa qua, TP Hồ Chí Minh đã luôn đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, với tinh thần “sống vui, sống thanh xuân”.

Cũng bằng tinh thần “sống vui, sống thanh xuân” này, Tuấn Minh Group trân trọng được giới thiệu sự xuất hiện của Hệ thống Viện dưỡng lão 5 sao Từ Tâm S- Merciful tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở của Viện dưỡng lão Từ Tâm S- Merciful tại khu vực TP Hồ Chí Minh được đặt tại phường Long Phước, Thành phố Thủ Đức. Sản phẩm “Dịch vụ Bảo đảm An dưỡng hưu trí” của Tập đoàn cũng chính thức được ra mắt để phục vụ khách hàng.

f5edf062d2fb15a54cea-1666578722.jpg

Bà Đinh Thị Ngọc Minh - Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group phát biểu trong lễ ra mắt Hệ thông viện dưỡng lão S - Merciful khu vực TP Hồ Chí Minh.

“Dịch vụ Bảo đảm An dưỡng hưu trí” của Tuấn Minh Group với các gói “Bách niên Trường thọ” hay “Tích lũy an nhàn”, khách hàng có thể lựa chọn đóng tiền trọn gói hoặc tiết kiệm theo từng năm (từ 25 triệu/1 năm), sau đó có thể vào sống tại Hệ thống viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đến trọn đời.

Với sự xuất hiện của Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful và sản phẩm “Dịch vụ Bảo đảm An dưỡng hưu trí”, mong muốn của Tuấn Minh Group là cùng chung tay vào sứ mệnh chăm sóc người cao tuổi, mang đến dịch vụ và giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu về viện dưỡng lão ngày càng cao tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Sự có mặt của Tuấn Minh Group tại thành phố nắng ấm phương Nam là bước chuyển mình, bứt phá mạnh mẽ bằng sự nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn.

Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful

Trụ sở chính: Viện dưỡng lão S-Merciful Hà Nội: Đồng Trữ, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

Viện dưỡng lão S-Merciful Đà Nẵng: 150 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 024.8888.5151 - 0906.88.5151

Website: https://smerciful.com/

{